Hà Phương Thảo – HV Tài Chính đạt 915

phuong thao
Cầm trên tay kết quả mà vượt ngoài sự mong đợi của bản thân. Sau nhiều sự trì hoãn ngại thi của bản thân thì cuối cùng cũng T đạt được chút thành quả ngày cuối năm. 😌😊😚
Một ngày đẹp trời, T quyết định bẻ lái theo TOEIC, vì khả năng tự học có hạn và quan điểm nói không với trung tâm tiếng anh PR phóng đại và lực lượng giáo viên nhiều nhiều không rõ profile, T quyết định chọn học TOEIC MANH HA mặc khoảng cách từ Colonhue đến Chùa Bộc. Ảnh hưởng của covid mà T chỉ học off được 2/3 thời gian lớp cơ bản, rồi 1/3 thời gian còn lại và lớp nâng cao là học onl hết.
Học offline chất lượng, vừa được học vừa được lấp đầy bụng nhờ sự tài trợ của thầy cũng thích thật đấy, nhưng mà học onl với T thì sướng hơn. Tưởng chừng học onl có thể làm việc riêng nhưng không nhe, thầy vô cùng sát sao học trò, lơ đãng thôi là bị dính lời nguyền thầy gọi luôn nhe.
Chỉ một từ sau khi kết thúc khoá học thôi: “CHẤT”. Chất ở đây là chất lượng từ tài liệu học tập đến giáo viên. Thầy giảng bài siêu tỉ mỉ, học chỉ có hiểu chứ không có mẹo đi thi nên sau khi kết thúc khoá học được một thời gian T quay lại luyện đề để chuẩn bị thi vẫn không tụt phong độ do khá thấm lời thầy giảng. HW luôn được thầy check lại trước mỗi buổi học, và chữa vào buổi đó luôn, vì thời gian học trên lớp không đủ để vừa chữa bài tập vừa học kiến thức mới nên thầy còn tự quay cả video chữa chi tiết từng câu một, cuối khoá lại được luyện đề, được chia sẻ kinh nghiệm làm bài, kĩ năng làm bài đi thi không tăng ầm ầm mới lạ.
Đk học thầy Manh Ha vừa được điểm cao cuối khoá còn được thưởng mn ạ (cái này nói nhỏ nhé)
100 điểm chất lượng cho Toeic Manh Ha 💯💯